Năng lực thấu cảm của sinh viên khoa Điều Dưỡng và khoa Y Tế Công Cộng tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Tế II – TP Đà Nẵng - Đỗ Thị Hải (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu khả năng thấu cảm của sinh viên ngành y. Đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng thấu cảm cho sinh viên tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Tế II – TP Đà Nẵng. .