Một số góc nhìn về phát triển và quản lí giáo dục - Đặng Quốc Bảo PGS.TS.; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng : Giáo dục, 2013)
Một số vấn đề chung của hoạt động quản lí, quản lí nhà trường, người cán bộ quản lý nhà trường; Ý tưởng về quản lý của một số nahf lý luận hoạt động thực tiễn và bàn về sự vận dụng vào quản lý nhà trường; Tinh hoa của tiền nhân và thông điệp của thời đại về giáo dục và phát triển. Người thầy - nghề thầy, học tập - tu dưỡng, công việc của nhà quản lí.
Keywords: Quản lý giáo dục; Quản lí giáo dục