Nghiên cứu hành vi hung tính của học sinh tiểu học thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi – quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng - Đoàn Thị Hiếu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu biểu hiện hành vi hung tính của học sinh tiểu học thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đề xuất hướng chẩn đoán và can thiệp học sinh tiểu học co biểu hiện hung tính thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ