Nghiên cứu hành vi hung tính của học sinh tiểu học thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi – quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng - Đoàn Thị Hiếu; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu biểu hiện hành vi hung tính của học sinh tiểu học thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đề xuất hướng chẩn đoán và can thiệp học sinh tiểu học co biểu hiện hung tính thông qua phương pháp trắc nghiệm tranh vẽ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tâm lí học sinh tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hành vi hung tính -- Đà Nẵng; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hành vi -- Đà Nẵng; Khoa Tâm lý - Giáo dục; Tâm lí học sinh tiểu học; Hành vi hung tính