Nghiên cứu đặc điểm tâm lý học sinh tiểu học có biểu hiện hành vi hung tính và đề xuất biện pháp can thiệp phù hợp - Hồ Thị Nùng Phim (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhận dạng chân dung tâm lý của học sinh tiểu học có biểu hiện hung tính tại Trường tiểu học Ngô Sỹ Liên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đề ra một số giải pháp can thiệp phù hợp cho vấn đề hành vi hung tính ở học sinh tiểu học tại Trường tiểu học Ngô Sỹ Liên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.