Nghiên cứu đặc điểm tâm lý học sinh tiểu học có biểu hiện hành vi hung tính và đề xuất biện pháp can thiệp phù hợp - Hồ Thị Nùng Phim; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhận dạng chân dung tâm lý của học sinh tiểu học có biểu hiện hung tính tại Trường tiểu học Ngô Sỹ Liên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đề ra một số giải pháp can thiệp phù hợp cho vấn đề hành vi hung tính ở học sinh tiểu học tại Trường tiểu học Ngô Sỹ Liên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tâm lí học sinh tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hành vi hung tính; Giáo dục tiểu học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hành vi; Khoa Tâm lý - Giáo dục; Tâm lí học sinh tiểu học; Hành vi hung tính