Phát triển ngôn ngữ cho trẻ chậm phát triển trí tuệ thông qua một số trò chơi dân gian - Phạm Thị Hồng Hạnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nhằm mục đích phát hiện thực trạng phát triển ngôn ngữ của trẻ chậm phát triển trí tuệ (CPTTT) và đề xuất biện pháp nhằm cải thiện khả năng ngôn ngữ cho trẻ CPTTT.