Cấp của số nguyên và ứng dụng trong biểu diễn số - Nguyễn Thị Hồng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đồng dư thức. hàm phi Euler. Đồng dư thức tuyến tính. Định lí phần dư Trung Hoa. Cấp của số nguyên theo modulo n. Căn nguyên thủy của số nguyên tố. Căn số có số nguyên thủy. Chỉ số học. Kiểm tra tính nguyên tố. Phân số thập phân