Tài liệu hỗ trợ giáo viên tập sự môn công nghệ Phần kỹ thuật nông nghiệp - Nguyễn Văn Hồng (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Vị trí, vai trò của môn học; Chương trình và kế hoạch dạy học môn học; Mục tiêu dạy học môn Công nghệ 10; Nội dung chương trình SGK Công nghệ 10...