Phương pháp lượng giác hóa trong đại số - Mai Thị Lý (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày lý thuyết cơ sở về luợng giác và các dấu hiệu nhận biết việc lựa chọn phương pháp lượng giác hóa để giải các bài tập đại số. Trình bày phương pháp lượng giác hóa để giải các bài toán trong đại số như chứng minh đẳng thức, chứng minh bất đẳng thức, giải phương trình, hệ phương trình, giải bất phương trình, biện luận và giải phương trình bậc cao, tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất.