Áp dụng tính chất AR và tính chất điểm bất động để phân loại Topo một số lớp tập - Phạm Thị Quỳnh Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày các kiến thức trong giải tích cơ sở. Áp dụng tính chất AR và tính chất điểm bất động để phân loại Topo một số lớp tập