Một vài áp dụng của phép biến đổi Laplace trong phương trình vi tích phân - Trương Thị Bích Vân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết. Áp dụng phép biến đổi Laplace để giải một số phương trình vi tích phân. Áp dụng phép biến đổi Laplace đối với các phương trình vi phân có chậm