Phương pháp số giải phương trình và hệ phương trình phi tuyến - Nguyễn Thị Mùi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm mở đầu. Giải số phương trình đại số và siêu việt. Giải số hệ phương trình phi tuyến