Các tính chất của mặt cực tiểu - Nguyễn Ngọc Huyền; Phan Anh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lý thuyết về mặt cong. Ánh xạ Gauss. Mặt cực tiểu
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Mặt cực tiểu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tính chất; Toán học; Mặt cực tiểu; Ánh xạ Gauss