Phần mềm Mathematica cho bài toán truyền nhiệt trong không gian hai chiều - Nguyễn Thị Kim Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bài toán truyền nhiệt. Phần mềm Mathematica cho bài toán truyền nhiệt