Phép biến đổi tích phân dạng Fourier và ứng dụng giải một số phương trình vi phân và tích phân - Phạm Thị Thê (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phép biến đổi tích phân dạng Fourier và ứng dụng giải một số phương trình vi phân và tích phân