Phép biến đổi tích phân dạng Fourier và ứng dụng giải một số phương trình vi phân và tích phân - Phạm Thị Thê; Phan Đức Tuấn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phép biến đổi tích phân dạng Fourier và ứng dụng giải một số phương trình vi phân và tích phân
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phương trình vi phân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương trình tích phân -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phép biến đổi; Toán học; Phương trình vi phân; Phương trình tích phân; Phép biến đổi; Dạng Fourier; Phép biến đổi tích phân dạng Fourier; Phép biến đổi tích phân dạng Fourier