Phương trình tích phân kì dị - Nguyễn Thị Ái Vân; Phan Đức Tuấn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức cơ bản liên quan đến Phương trình tích phân kì dị. Giải một số Phương trình tích phân kì dị
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Phương trình tích phân kì dị -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Toán; Phương trình tích phân kì dị; Giải tích