Phương pháp tính xấp xỉ đạo hàm của hàm cho bởi xấp xỉ - Võ Thị Bích Liên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm cơ bản. Tổng quan về phương pháp chính quy hóa. Một số phương pháp tính xấp xỉ đạo hàm