Phương pháp tính xấp xỉ đạo hàm của hàm cho bởi xấp xỉ - Võ Thị Bích Liên; Phan Đức Tuấn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm cơ bản. Tổng quan về phương pháp chính quy hóa. Một số phương pháp tính xấp xỉ đạo hàm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đạo hàm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp tính xấp xỉ; Khoa Toán; Đạo hàm; Tính xấp xỉ; Tính xấp xỉ