Phương pháp chỉnh hóa tikhonov cho bài toán ngược tuyến tính và ứng dụng - Huỳnh Thị Ngọc Hân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bài toán ngược và bài toán đặt không chỉnh. Tổng quan về phương pháp chỉnh hóa. Phương pháp chỉnh hóa tikhonov