Phương pháp chỉnh hóa lặp cho bài toán ngược tuyến tính và ứng dụng - Lê Thị Hồng Sương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm cơ bản. Tổng quan về phương pháp chính quy hóa. Phương pháp cính quy hóa lập