Phương pháp chỉnh hóa lặp cho bài toán ngược tuyến tính và ứng dụng - Lê Thị Hồng Sương; Phạm Quý Mười TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm cơ bản. Tổng quan về phương pháp chính quy hóa. Phương pháp cính quy hóa lập
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Bài toán ngược tuyến tính -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Bài toán ngược tuyến tính; Phương pháp chỉnh hóa; Khoa Toán