Phương pháp chỉnh hóa tikhonov cho bài toán ngược tuyến tính và ứng dụng - Huỳnh Thị Ngọc Hân; Phạm Quý Mười TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Bài toán ngược và bài toán đặt không chỉnh. Tổng quan về phương pháp chỉnh hóa. Phương pháp chỉnh hóa tikhonov
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Bài toán ngược tuyến tính -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Bài toán ngược; Chỉnh hóa Tikhonov; Khoa Toán