ws- Ánh xạ nửa - thương và các không gian với k - lưới đếm được theo điểm - Nguyễn Xuân Thùy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm cơ bản. ws- Ánh xạ nửa - thương và các không gian với k - lưới đếm được theo điểm