ws- Ánh xạ nửa - thương và các không gian với k - lưới đếm được theo điểm - Nguyễn Xuân Thùy; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số khái niệm cơ bản. ws- Ánh xạ nửa - thương và các không gian với k - lưới đếm được theo điểm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Không gian tôpô -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lưới đếm; Khoa Toán; Không gian tôpô; Ánh xạ nửa - thương; Lưới đếm