Mối quan hệ giữa S- ảnh và ảnh đếm được của không gian Metric qua các ánh xạ - Huỳnh Thị Kim; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý thuyết. Mối quan hệ giữa S- ảnh và ảnh đếm được của không gian Metric qua các ánh xạ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán Tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Không gian Metric -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ánh xạ; Ảnh; Ánh xạ; Khoa Toán; Không gian Metric