Tích của các ánh xạ và sự bảo tồn các không gian qua các ánh xạ có tính chất phủ - Tịnh Hoàng Sơn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Không gian sn- đối xứng cachy và các ánh xạ có tính chất phủ. Tích của các ánh xạ và sự bảo tồn các không gian qua các ánh xạ có tính chất phủ