Một số vấn đề về ánh xạ đa trị - Võ Thanh Dũng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày về khái niệm ánh xạ đa trị, đồ thị của ánh xạ đa trị, định nghĩa thế nào là ánh xạ đa trị nửa liên tục trên (dưới), nửa liên tục trên (dưới) theo ngôn ngữ ε-δ, các tính chất, tiêu chuẩn, và liên hệ với tính nửa liên tục trên (dưới) của hàm đơn trị.