Một số vấn đề về ánh xạ đa trị - Võ Thanh Dũng; Nguyễn Duy Thái Sơn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày về khái niệm ánh xạ đa trị, đồ thị của ánh xạ đa trị, định nghĩa thế nào là ánh xạ đa trị nửa liên tục trên (dưới), nửa liên tục trên (dưới) theo ngôn ngữ ε-δ, các tính chất, tiêu chuẩn, và liên hệ với tính nửa liên tục trên (dưới) của hàm đơn trị.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Ánh xạ đa trị -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Toán; Ánh xạ đa trị