Sự hội tụ theo lưới và lọc trong không gian tôpô - Nguyễn Đăng Trung; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Trình bày tóm tắt, cô đọng một số kiến thức về tôpô đại cương và một số lý thuyết liên quan. Sự hội tụ theo lưới và lọc. Tập có hướng và lưới. Mô tả một số tính chất tôpô thông qua ngôn ngữ lưới. Lọc và siêu lọc
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Toán không gian tôpô -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lưới; Toán không gian tôpô -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lọc; Khoa Toán; Toán không gian tôpô; Lưới; Lọc; Ánh xạ không gian