Không gian Sobolev - Trần Thị Thu Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các kí hiệu và giới thiệu không gian Sobolev như: định nghĩa và các định lý có liên quan. Trình bày cơ sở lý thuyết, sự tồn tại, tính duy nhất, tính trơn của nghiệm yếu của bài toán biên loại elliptic cấp hai.