Phương trình, bất phương trình, hệ phương trình chứa dấu trị tuyệt đối - Trần Thị Yên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số kiến thức cơ bản. Phương trình chứa dấu trị tuyệt đối. Bất phương trình chứa dấu trị tuyệt đối. Hệ phương trình chứa dấu trị tuyệt đối.