Quan hệ song song và quan hệ vuông góc trong hình học không gian - Võ Thị Hương Trà; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quan hệ song song. Quan hệ vuông góc. Một số dạng toán tổng hợp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Hình học không gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quan hệ song song; Hình học không gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quan hệ vuông góc; Khoa Toán; Hình học không gian; Quan hệ song song; Quan hệ vuông góc