Một số vấn đề trong bài toán của Zelmanowitz - Bùi Xuân Tâm; Trương Công Quỳnh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Các kiến thức cơ bản. Bài toán của Zelmanowitz
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Môđun (Toán học) -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài toán của Zelmanowitz; Vành (Toán học) -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài toán của Zelmanowitz; Khoa Toán; Bài toán của Zelmanowitz; Môđun; Vành