Các cách xây dựng số thực - Hoàng Văn Hoan; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Định nghĩa số thực theo tiên đề. Các phương pháp xây dựng tập số thực. Sự đẳng cấu giữa hai tập số thực. Các tính chất của tập số thực. Lực lượng của tập số thực
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Số thực -- Khóa luận tốt nghiệp; Khoa Toán; Số thực