Ứng dụng của hàm ma trận vào việc giải hệ phương trình vi phân tuyến tính với hệ số hằng - Thái Thị Bảo An (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu đa thức đặc trưng, đa thức cực tiểu và ma trận liên hợp của một ma trận vuông. Hàm ma trận, các tính chất liên quan. Ứng dụng hàm ma trận để giải hệ phương trình vi phân tuyến tính với hệ số hằng.