Ứng dụng của hàm ma trận vào việc giải hệ phương trình vi phân tuyến tính với hệ số hằng - Thái Thị Bảo An; Phan Anh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu đa thức đặc trưng, đa thức cực tiểu và ma trận liên hợp của một ma trận vuông. Hàm ma trận, các tính chất liên quan. Ứng dụng hàm ma trận để giải hệ phương trình vi phân tuyến tính với hệ số hằng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Hệ phương trình vi phân tuyến tính -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hàm ma trận; Khoa Toán; Hàm ma trận; Hệ phương trình vi phân tuyến tính