Sự tiện ích của phép biến hình vào giải một số bài toán hình học thuộc chương trình THPT - Trần Thị Minh Hà; Tần Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu nội dung khái niệm về phép dời hình, phép đồng dạng, nghịch đảo trong mặt phẳng và không gian. Một số quy trình sử dụng phép biến hình để giải toán hình học thuộc chương trình THPT. Sự tiện ích của phép biến hình vào giải một số bài toán hình học thuộc chương trình THPT
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Hình học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phép biến hình; Khoa Toán; Giáo dục THPT; Hình học; Phép biến hình