Phân loại các nhóm p-nhóm cấp p4 bằng cách ứng dụng lý thuyết mở rộng nhóm của Otto Schreier - Lê Thị Hòa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số định nghĩa, khái niệm đặc trưng và cần thiết trong. Một số định lý mở rộng nhóm của Otto Schreier. Định nghĩa và một số tính chất của cột và ma trận cột modulo, một số định lý liên quan. Phân loại các p-nhóm cấp p4.