Phân loại các nhóm p-nhóm cấp p3 bằng cách ứng dụng lý thuyết mở rộng nhóm của Otto Schreier - Trương Thị Uyên Thơ; Nguyễn Viết Đức (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số định nghĩa, khái niệm đặc trưng và cần thiết trong. Một số định lý mở rộng nhóm của Otto Schreier. Định nghĩa và một số tính chất của cột và ma trận cột modulo, một số định lý liên quan. Phân loại các p-nhóm cấp p3.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Nhóm (Toán học) -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phân loại; Khoa Toán; Nhóm; Lý thuyết nhóm otto schreier