Giải các bài toán chứa dấu trị tuyệt đối - Phạm Thị Xuân Ái (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức cơ bản về giá trị tuyệt đối. Các dạng toán và phương pháp giải các dạng toán liên quan đến giá trị tuyệt đối. Hệ thống một số bài tập ví dụ minh họa phù hợp với từng dạng toán.