Giải các bài toán chứa dấu trị tuyệt đối - Phạm Thị Xuân Ái; Phan Thị Quản (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiến thức cơ bản về giá trị tuyệt đối. Các dạng toán và phương pháp giải các dạng toán liên quan đến giá trị tuyệt đối. Hệ thống một số bài tập ví dụ minh họa phù hợp với từng dạng toán.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Giá trị tuyệt đối -- Khóa luận tốt nghiệp -- Giải toán; Khoa Toán; Bài toán giá trị tuyệt đối; Phương pháp giải toán