Phương pháp tọa độ trong không gian R3 - Trịnh Thị Ngọc Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Phương pháp tọa độ trong giải các bài toán đại số. Phương pháp tọa độ trong giải các bài toán hình học