Phương pháp tọa độ trong không gian R3 - Trịnh Thị Ngọc Hiền; Phan Thị Quản (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Phương pháp tọa độ trong giải các bài toán đại số. Phương pháp tọa độ trong giải các bài toán hình học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Hình học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp tọa độ; Khoa Toán; Hình học giải tích; Phương pháp tọa độ