Ứng dụng đạo hàm chứng minh bất đẳng thức - Lê Thị Kim Ánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Ứng dụng đạo hàm chứng minh các bất đẳng thức thường gặp. Sử dụng tính đơn điệu của hàm số chứng minh bất đẳng thức. Dùng các phương pháp khác để chứng minh bất đẳng thức.