Ứng dụng đạo hàm chứng minh bất đẳng thức - Lê Thị Kim Ánh; Phan Thị Quản (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận. Ứng dụng đạo hàm chứng minh các bất đẳng thức thường gặp. Sử dụng tính đơn điệu của hàm số chứng minh bất đẳng thức. Dùng các phương pháp khác để chứng minh bất đẳng thức.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán
Keywords: Bất đẳng thức -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng đạo hàm; Khoa Toán; Bất đẳng thức; Đạo hàm