Tương tự hóa, các biện pháp khai thác và sử dụng tương tự hóa trong dạy học hình học không gian lớp 11 THPT - Từ Lê Đoan Hạ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về phép suy luận tương tự hóa, các loại tương tự hóa, vai trò và tác dụng của phép suy luận tương tự trong dạy học hình học không gian và ứng dụng phép tương tự trong dạy học hình học không gian.