Một vài ứng dụng của hàm đặc trưng - Cao Thị Thùy Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu hàm đặc trưng trong việc nghiên cứu tổng các đại lượng ngẫu nhiên độc lập đồng thời tìm hiểu ứng dụng của nó trong việc chứng minh một vài định lý giới hạn quan trọng trong lý thuyết xác suất. Định nghĩa và một số tính chất của hàm đặc trưng; Một vài ứng dụng của hàm đặc trưng: bao gồm các bài tập sử dụng hàm đặc trưng để tìm phân phối xác suất của một vài đại lượng ngẫu nhiên và tìm phân phối giới hạn.