Vector ngẫu nhiên 2 chiều - Lê Thị Kim Thoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số kiến thức cơ bản của lý thuyết xác suất thống kê liên quan đến vectơ ngẫu nhiên 2 chiều. Các định nghĩa, định lí, hệ quả, ví dụ bài tập về vectơ ngẫu nhiên 2 chiều